• Bạn yêu thích vị đắng của cà phê hòa quyện với vị ngọt ngào của sữa nhưng quá bận rộn để có thể pha chế cho mình một ly cà phê sữa đá thơm ngon đúng điệu? Thấu hiểu nhu cầu của bạn, các chuyên gia MacCoffee mang đến cho bạn ly cà phê sữa đá thơm ngon quen thuộc, giúp bạn tỉnh táo và tập trung cho một ngày làm việc hiệu quả.
  • Sau một thời gian dài nghiên cứu khẩu vị uống cà phê của người Việt, chuyên gia MacCoffee đã tìm ra bí quyết pha chế cà phê 3in1 độc đáo với hai hương vị Đậm Đà và Cổ Điển. Vị cà phê nay đậm đà hơn mà hậu vị vẫn đằm, không quá gắt.
  • Với hương vị cà phê thơm ngon, cùng hậu vị nồng nàn mà tinh tế, café Phố đen đá mang đến cho bạn sự tỉnh táo và tập trung cho một ngày làm việc sảng khoái và hiệu quả.
Let’s start a dynamic day and a nutritious life with café and cereal products from FES Vietnam. Café Phố with cool ice will help you stay alert and focus for an effective working day. A hot cup of MacCoffee in relax time to reduce stress is an indispensable thing. Macfito nutritious cereal is the perfect choice for you and your family to get nutrition and energy for the whole day.